Bảng Báo Giá Dầu Công Nghiệp 2023

Ngày đăng 16-12-2022
Giá dầu công nghiệp luôn là mối quan tâm của nhiều nhà máy, nhà xưởng, công ty xây dựng, khai thác mỏ. Bởi vì dầu công nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong việc vận hành các máy móc, thiết bị, phương tiện, …
Sự phát triển mãnh mẽ của khoa học kĩ thuật cho ra đời những loại máy móc hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, kéo theo đó nhiều loại dầu nhớt công nghiệp liên tục được sản xuất với chất lượng cao hơn. Vậy dầu nhớt công nghiệp hiện nay có những loại nào? Bảng báo giá dầu công nghiệp 2023 chi tiết ra sao? Hãy cùng nhà sản xuất dầu nhớt NPOIL tổng hợp lại trong bài viết dưới đây nhé.
giá dầu công nghiệp

Giá dầu công nghiệp một số sản phẩm chính

Dầu động cơ

Dầu động cơ trong công nghiệp sử dụng cho xe khách, xe tải trọng nặng, xe công trình, tàu thủy, tàu vận tải biển, máy móc, thiết bị khai thác hầm mỏ và máy nông nghiệp. Giá dầu động cơ dao động từ: 60.000đ-132.000đ/lít.

Dầu thủy lực

Dầu thủy lực hay nhớt 10 sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị có hệ thống thủy lực. Giá dầu thủy lực trung bình từ: 51.000đ-90.000đ/lít.

Dầu cầu hộp số

Dầu cầu hộp số được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: cơ khí, chế tạo kim loại, luyện kim, khai thác mỏ, các phương tiên thi công xây dựng, nông nghiệp. Giá dầu cầu hộp số từ 62.000đ-97.000đ/lít.

Dầu bánh răng

Dầu bánh răng công nghiệp sử dụng bôi trơn bánh răng trong các hệ thống truyền động. Giá dầu bánh răng phổ biến từ 87.000đ-102.000đ/lít.

Dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt hay dầu tưới nguội, dầu làm mát, dầu giải nhiệt, dầu gia công kim loại được dùng trong quá trình gia công kim loại của máy CNC. Giá dầu cắt gọt nằm trong khoảng từ 86.000đ-96.000đ/lít

Dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt hay dầu bảo ôn, dầu gia nhiệt, dầu dẫn nhiệt sử dụng cho các ngành công nghiệp như: giấy, nhựa gỗ, may mặc, thuộc da, xây dựng hoặc các thiết bị tản nhiệt bằng dầu. Giá dầu truyền nhiệt dao động mạnh từ: 73.000đ-224.000đ/lít.

Dầu tuần hoàn

Dầu tuần hoàn được sử dụng để bôi trơn các hệ thống tuần hoàn trong công nghiệp, hệ thống thủy lực trong các máy cán, ép, máy công cụ và bôi trơn đa dụng như: bánh răng, ổ bi, bạc đạn. Giá dầu tuần hoàn trên thị trường trung bình 75.000đ/lít.

Dầu dệt may

Dầu dệt may hay dầu dệt kim được sử dụng cho máy khâu công nghiệp, máy dệt kim công nghiệp. Giá dầu dệt kim trung bình 71.000đ/lít.

Dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí được dùng làm kín khe hở giữa hai trục vít của máy nén khí tạo thành buồng kín góp phần nén không khí lên áp suất cao. Giá dầu máy nén khí từ 75.000đ-106.000đ/lít.

Dầu máy biến thế

Dầu máy biến thế hay còn gọi là dầu cách điện, dầu biến áp là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho các máy biến thế, biến trở và máy cắt điện. Giá dầu máy biến thế trung bình từ 77.000đ-80.0000đ/lít.
báo giá dầu công nghiệp

Giá dầu công nghiệp tại nhà máy sản xuất

Với công nghệ sản xuất dầu nhớt hiện đại ngày nay thì chất lượng của dầu nhớt thương hiệu Việt cũng được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn đo lường Quốc Tế. Do đó việc lựa chọn nhà cung cấp trong nước sẽ đảm bảo cho quý khách hàng nguồn hàng hóa chất lượng ổn định, giá thành tốt, thuận tiện, nhanh chóng trong việc giao nhận hàng. Đặc biệt là khi bạn liên hệ trực tiếp với những công ty sản xuất dầu nhớt như NPOIL để nhận tư vấn và báo giá sản xuất trực tiếp tại nhà máy.
Những ưu điểm sản phẩm dầu nhớt công nghiệp NPOIL
- Giá dầu nhớt công nghiệp nhà máy sản xuất trực tiếp không qua các đơn vị trung gian.
- Kinh nghiệm sản xuất, cung cấp dầu nhớt công nghiệp hơn 13 năm cho nhiều nhà máy, nhà xưởng, công trình, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.
- Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng đầy đủ, có mã QR và mã vạch đối chiếu trên mọi sản phẩm.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng tư vấn chi tiết, gửi báo giá nhanh chóng.
- Đa dạng sản phẩm, cấp độ API, độ nhớt SAE phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.
- Hệ thống cửa hàng, kho hàng, nhà phân phối, đại lý trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên Toàn Quốc.
giá dầu nhớt công nghiệp năm 2023

Bảng báo giá dầu công nghiệp NPOIL

giá dâu công nghiệp
Lưu ý: bảng giá bán lẻ rút gọn tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900.75.75.25– 0938.50.30.30 – 0906.966.219 để nhận bảo giá dầu công nghiệp đầy đủ, mới nhất có chiết khấu hấp dẫn.
bảng giá dầu nhớt công nghiệp
Trên đây là những chia sẻ của dầu nhớt NPOIL về giá dầu công nghiệp năm 2023. Hy vọng giúp ích cho quý khách trong việc tìm hiểu giá cả thị trường và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.


Từ khóa:
Share lên Zalo
Top