Giá Dầu Nhớt Xe Máy, Ô Tô Mới Nhất Năm 2023

Ngày đăng 14-12-2022
Do ảnh hưởng của cuộc chiến giữa Nga và Ukraina giá dầu thế giới trong năm 2022 đã có những biến động tăng cao khó lường. Giá dầu nhớt trong năm 2023 vẫn sẽ tiếp tục ở mức cao, do các lệnh cấm vận vào Nga là nước xuất khẩu dầu và nhiên liệu lớn nhất thế giới.
Đối với thị trường Việt Nam, nơi mà người dân chủ yếu đi lại bằng xe máy, ô tô. Giá dầu nhớt luôn là mối quan tâm thường ngày. Tuy nhiên giá dầu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Xem bảng giá dầu nhớt ở đâu chính xác nhất? Quý khách hàng hãy cùng thương hiệu dầu nhớt NPOIL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
giá dầu nhớt xe máy

Bảng giá dầu nhớt xe máy, ô tô ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá dầu nhớt trên thị trường phụ thuộc vào: loại dầu, thương hiệu. Bên cạnh đó thì nguồn cung cấp cũng quyết định đến giá thành dầu nhớt khác nhau.
Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu nhớt trong năm 2023.

1. Thành phần dầu gốc

Thành phần dầu gốc: thành phần dầu gốc sử dụng để sản xuất dầu nhớt sẽ quyết định loại dầu đó là dầu khoáng, dầu bán tổng hợp hay dầu tổng hợp.
Dầu gốc khoáng
- Giá dầu nhớt gốc khoáng thường dao động từ 60.000đ – 80.000đ/lít, là loại dầu nhởt rẻ nhất hiện nay. Dầu gốc khoáng có các chức năng bôi trơn cơ bản, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ bình thường.
- Tuổi thọ dầu tương đối ngắn, với chu kì thay dầu nằm trong khoảng từ 1.200 km-1.500 km đối với động cơ xe máy và 3.000-4.000 km đối với động cơ ô tô.
Dầu bán tổng hợp 
- Là sản phẩm dầu nhớt có thành phần dầu gốc pha trộn giữa dầu gốc khoáng và dầu gốc tổng hợp. Giá dầu nhớt bán tổng hợp trung bình từ 85.000đ-90.000đ/lít. Loại dầu này cải thiện được tính năng bôi trơn của dầu gốc khoáng và bổ sung được một số yếu điểm như gia tăng nhiệt độ hoạt động, tuổi thọ của dầu.
- Tuổi thọ dầu bán tổng hợp ở mức trung bình với chu kì thay dầu khuyến nghị là từ 1.500 km đến 2.000 km với động cơ xe máy và 4.000-5.000 km đối với động cơ ô tô.
Dầu tổng hợp:
- Là loại dầu được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: độ nhớt cao, dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng bay hơi thấp, tuổi thọ của dầu cao… Dầu tổng hợp giúp động cơ hoạt động tốt trong những điều kiện nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Dầu tổng hợp có thành phần dầu gốc nhóm III sản xuất theo công nghệ tổng hợp hiện đại. Giá dầu tổng hợp nằm trong khoảng từ: 95.000đ-120.000đ/lít.
- Tuổi thọ dầu tổng hợp ở mức khá cao với chu kì thay dầu nhớt khuyến nghị từ 2.500 km đến 3.000 km với động cơ xe máy và 5.000-7.000 km đối với động cơ ô tô.
- Dầu tổng hợp 100% (dầu tổng hợp toàn phần) là loại dầu nhớt cao cấp nhất hiện nay với thành phần dầu gốc thuộc nhóm IV. Giá dầu tổng hợp toàn phần khá cao từ 200.000đ-250.000đ/lít. Dầu nhớt tổng hợp toàn phần với nhiều tính năng ưu việt có thể sử dụng cho mọi loại xe máy, ô tô, đặc biệt là các dòng xe đời mới, các loại động cơ công suất lớn. Ưu điểm vượt trội của dầu tổng hợp 100% synthetic là khả năng bôi trơn hoàn hảo, làm mát động cơ nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ cực tốt ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao.
- Tuổi thọ dầu nhớt tổng hợp toàn phần rất cao, chu kì thay dầu định kì từ 4.000 km-6.000 km đối với động cơ xe máy và 7.000 km-9.000km với động cơ xe ô tô.

2. Thương hiệu

Giá dầu nhớt của các thương hiệu lớn của nước ngoài đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore thông thường sẽ cao hơn các thương hiệu Việt Nam do chi phí vận chuyển, nhập khẩu và giá trị thương hiệu. Cùng một phân loại sản phẩm, cùng một cấp chất lượng API nhưng các sản phẩm dầu nhớt ngoại có thể cao hơn từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn so với sản phẩm dầu nhớt thương hiệu Việt.

3. Nguồn cung cấp dầu nhớt

Một yếu tố không thể không kể đến đó là nguồn cung ứng dầu nhớt trên thế giới. Các biến động ảnh hưởng đến việc khai thác, vận chuyển, cung cấp dầu nhớt sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu. Có thể nói năm 2022 là năm có sự biến động tăng giảm giá dầu nhiều nhất trong lịch sử do cuộc chiến của Nga và Ukraina.
Do đó, để cập nhật giá dầu thường xuyên một cách chính xác nhất hãy tham khảo bảng giá dầu nhớt xe máy, ô tô của các thương hiệu chính hãng như Dầu Nhớt NPOIL các bạn nhé.
giá dầu nhớt
>>>>>xem thêm: giá dầu công nghiệp

Mua dầu nhớt giá tốt từ nhà sản xuất uy tín

Thị trường dầu nhớt Việt Nam có đến hàng chục thương hiệu lớn của nước ngoài xuất hiện từ sớm. Các hãng dầu nhớt thương hiệu Việt ra đời muộn hơn nhưng cũng đang dần khẳng định được tên tuổi của mình với thị phần ngày càng mở rộng. Trong đó dầu nhớt NPOIL là thương hiệu dầu nhớt Việt xuất hiện từ năm 2009, với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin dùng.
Ưu điểm của dầu nhớt NPOIL
- Chất lượng dầu nhớt tiêu chuẩn công nghệ Mỹ.
- Giá dầu nhớt trực tiếp từ nhà sản xuất.
- Phân khúc sản phẩm dầu nhớt đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.
- Toàn bộ các sản phẩm đều có Mã QR để kiểm tra thông tin chi tiết trên website, mã vạch để kiểm tra tiêu chuẩn đã đăng kí.
- Hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 100 NPP, Đại Lý, Cửa Hàng có mặt tại 55 tỉnh, thành phố trên Toàn Quốc.
- Quy mô nhà máy sản xuất lớn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng dầu nhớt trong thời gian ngắn.
- Hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm dầu nhớt Toàn Quốc, gian hàng dầu nhớt NPOIL online trên các sàn thương mại điện tử, zalo shop thuận tiện cho khách hàng muốn mua hàng.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, báo giá dầu nhớt ngay khi khách hàng liên hệ.
giá dầu nhớt ô tô
>>>>>Xem thêm: chi tiết sản phẩm dầu nhớt xe máy

Tham khảo bảng giá dầu nhớt NPOIL

Bảng giá dầu nhớt xe máy

bảng giá dầu nhớt xe máy
Giá tham khảo bán lẻ dầu nhớt NPOIL trên sàn thương mại điện tử 2023

Bảng giá dầu nhớt ô tô

bảng giá dầu nhớt ô tô
Giá tham khảo bán lẻ dầu nhớt NPOIL trên sàn thương mại điện tử 2023

Trên đây là những chia sẽ của thương hiệu NPOIL về giá dầu nhớt đến quý khách hàng. Hy vọng giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Từ khóa:
Share lên Zalo
Top