Lễ công bố Nhà tài trợ Giải vô địch U18 Đông Nam Á- Cúp Next Media 2019

Ngày đăng 02-01-2020

Tới dự, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu; về phía đại diện địa phương đăng cai tổ chức các trận đấu của giải có ông Mai Bá Hùng – Phó GĐ Sở VHTT Tp.HCM, ông Nguyễn Phú Yên- Phó GĐ Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương; về phía đại diện Nhà tài trợ có ông Nguyễn Trung Kiên – TGĐ Next Media, đại diện các nhà tài trợ đồng hành của Giải; HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ đại diện ĐT U18 Việt Nam; về phía khách mời có ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm HLTTQG Tp.HCM, cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng trao bảng danh vị và cảm ơn đại diện lãnh đạo Sở VHTT Tp.HCM,Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ cho công tác đăng cai tổ chức Giải.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch LĐBĐ Cao Văn Chóng cho biết: “Đây là lần thứ 7 kể từ năm 2007 đến nay, LĐBĐVN được sự tín nhiệm của LĐBĐ Đông Nam Á đăng cai tổ chức giải đấu có ý nghĩa quan trọng dành cho lứa tuổi U18/U19 của bóng đá khu vực. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm đầu tư liên tục và dài hạn của LĐBĐVN đối với các đội tuyển trẻ nhằm đào tạo lực lượng kế cận cho ĐTQG mà còn khẳng định uy tín, vai trò đóng góp của bóng đá Việt Nam đối với sự phát triển chung của bóng đá Đông Nam Á”.

Thay mặt LĐBĐVN, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã cảm ơn Next Media và các đơn vị đã tài trợ đồng hành cùng giải đấu như: công ty Npoil, Nước Giải Khát PepsiCo Việt Nam, Khách sạn Mường Thanh, Tổng công ty Becamex IDC, Khách sạn Becamex cùng nhiều nhà tài trợ khác, đặc biệt ngành thể thao của 2 địa phương TPHCM và Bình Dương đã hợp tác, chung tay góp sức để cùng với LĐBĐVN đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức Giải vô địch U18 Đông Nam Á Cúp Next Media năm nay.

Lãnh đạo LĐBĐVN, Next Media và đại diện ĐT U18 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ đồng hành của Giải.

Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á- Cúp Next Media 2019 gồm 12 đội tuyển, trong đó có 11 đội tuyển đến từ các quốc gia trong khu vực. Đội còn lại là Australia tham dự với tư cách là thành viên của LĐBĐ Đông Nam Á.

12 đội chia làm 2 bảng, mỗi bảng 06 đội.  Bảng A gồm Myanmar, Indonesia, Lào, Timor Leste, Philippines, Brunei thi đấu tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bỉnh Dương. Bảng B gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Australia thi đấu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu Vòng bán kết, diễn ra tại Bình Dương. Trận tranh giải Ba và trận chung kết được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất.

Lãnh đạo LĐBĐVN và Next Media trao đổi thông tin với báo chí tại buổi lễ.

Với mong muốn đem giải đấu đến với đông đảo người hâm mộ, Next Media đã phối hợp với Đài PTTH tỉnh Bình Dương và Đài PTTH thành phố Hồ Chí Minh để sản xuất và phát sóng trực tiếp toàn bộ giải đấu (gồm 34 trận) trên các kênh truyền hình. Đặc biệt, bản quyền truyền hình của giải cũng đã được phân phối trực tiếp đến các kênh truyền hình trong khu vực Đông Nam Á.

Theo vff.org.vn

Từ khóa:
Share lên Zalo
Top