NPOIL chính thức đặt chân lên đất bạn campuchia 09/03/2020

Ngày đăng 10-03-2020
NPOIL là thương hiệu dầu nhớt ra đời từ đầu năm 2009 tại Việt Nam. NPOIL chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại dầu nhớt công nghiệp và dân dụng mang thương hiệu NPOIL & PETROLUB.

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Cổ Phần NPoil vui mừng tiếp tục khai trương NPP mới trên mảnh đất bạn CAMPODIA.

Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, dầu nhớt NPoil đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Liên tục khai trương các nhà phân phối mới. Cho đến nay, Công ty Cổ phần NPoil đã có hơn 40 cửa hàng phân phối , đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước và hiện tại đã có mặt tại CAMPODIA. Dự kiến trong vài năm tới NPoil sẽ cố gắng vươn xa và mở rộng hơn nữa tại các nước lân cận Malaisia, Philippines, Lào,...

Ngày 09/03/2020, NPoil tưng bừng khai trương NPP mới tại CAMPODIA, đánh dấu sự mở rộng hệ thống NPP của Công ty Cổ Phần NPoil, đưa thương hiệu dầu nhớt NPoil đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

 
dầu nhớt Npoil ở Campuchia

 
dầu nhớt Npoil ở Campuchia
 
dầu nhớt Npoil ở Campuchia
 
dầu nhớt Npoil ở Campuchia

NPOIL cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cam kết sẽ không làm cho người tiêu dùng, đối tác thất vọng vì đã tin tưởng vào NPOIL. 
Share lên Zalo
Top