NPOIL tham gia Hội Chợ Xúc Tiến Người Tiêu Dùng 2017-2018

Ngày đăng 28-12-2019

NPOIL Lubricants tham gia Hội Chợ Xúc Tiến Người Tiêu Dùng

NPOIL LUBRICANTS tham gia hội chợ cùng với 280 doanh nghiệp với 460 gian hàng sẽ tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017 diễn ra từ ngày 28-12-2017 tới ngày 2-1-2018 tại nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, quận 11, TPHCM. Chủ đề của hội chợ năm nay là “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại”.

Các thương hiệu sản phẩm được ban tổ chức phối hợp Chi cục quản lý thị trường TPHCM, kiểm tra nghiêm ngặt các hàng đạt chuẩn chất lượng, chống hàng giả tràn lan trên thị trường.

npoil tại hội chợ xúc tiến người tiêu dùng _1NPOIL mang đến hội chợ các sản phẩm về dầu nhớt dân dụng cho xe máy, ô tô, xe tải, tàu.. cùng với các loại dầu công nghiệp như dầu thủy lực, dầu cầu, dầu bánh răng.. được sản xuất theo quy trình khép kính đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận cấp chất lượng API.

Gian hàng dầu nhớt NPOIL

NPOIL hội chợ xúc tiến dùng 2018

Đông đảo khách hàng tham gia ghé thăm gian hàng để tìm hiều và mua sản phẩm dầu nhớt.

Chương trình hội chợ hội chợ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thông qua chương trình: “Giờ vàng thương hiệu”; “Điểm vàng mua sắm”; “Ngày Hội dùng thử sản phẩm”…

Dưới đây là những khoảnh khắc ghi lại NPOIL tham gia các chương trình tổ chức quảng bá sản phẩm NPOIL đến gần hơn người tiêu dùng Việt.

nhà máy npoil

Chương trình hội chợ quảng bá sản phẩm trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 30/12/2017 đến ngày 1/1/2018, ngoài các chương trình văn nghệ vui nhộn thì NPOIL cũng tổ chức các phần chơi rút thăm trúng thưởng hay giải đố tặng quà, đó là các chai dầu nhớt NPOIL đã sản xuất.

dau npoil

NPOIL thực hiện các chương vui nhộn như nhảy múa tự do

dau npoil

Khách hàng may mắn nhận quà tặng từ NPOIL

dau npoil

dau npoilQua chương trình hội chợ, NPOIL có bước tiến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, NPOIL tin rằng người tiêu dùng Việt sẽ luôn tin tưởng NPOIL và đồng hành cùng với dầu NPOIL trên mọi phương tiện và mọi nẻo đường đi.

dau npoil

dầu nhớt npoil tại hội chợ

dầu nhớt npoil tại hội chợĐặc biệt hàng đêm sẽ diễn ra chương trình ca múa nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, danh hài đang được yêu thích hiện nay cùng những tiết mục sôi động và nhiều phần quà hấp dẫn thông qua chương trình “bốc thăm trúng thưởng” hàng đêm sẽ mang lại cho khách tham quan những giây phút thật sự thư giãn và giải trí vào các ngày nghỉ Lễ.

Từ khóa:
Share lên Zalo
Top