Văn hóa công ty

Ngày đăng 08-03-2018
 

Công ty Cổ Phần NPOIL là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Dầu Nhớt NPOIL luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy lợi ích của công ty và sự phát triển của khách hàng công ty là kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người phát triển thông minh - Sản phẩm vượt trội - Cuộc sống thoải mái hạnh phúc - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình mang thương hiệu Dầu Nhớt NPOIL PETROLUB vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Công ty Cổ Phần NPOIL phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật - pháp luật, văn hóa Công ty Cổ Phần NPOIL, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty CP NPOIL phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Công ty Cổ Phần NPOIL trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Bảy hàng tuần, CBNV Công ty Cổ Phần NPOIL luôn luôn đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: bóng đá, tennis.... để nâng cao sức khoẻ đem đến sản phẩm tốt cho người sử dụng. 

Đến với Công ty Cổ Phần NPOIL chúng tôi không chỉ là sự kết nối hợp tác bền vững mà còn đồng hành cùng các phong trào giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng. Nhầm giúp đất nước và xã hội một tiến lên vươn xa sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới. 

T.M CBNV NPOIL group.

(Đã ký )

Tổng Giám Đốc

PHAN THANH THẢO


Từ khóa:
Share lên Zalo
Top