1. Trang chủ
  2.  >>  Sản phẩm
  3.  >>  Dầu cầu - hộp số

Dầu cầu - hộp số

Dầu hộp số và dầu cầu — Dầu truyền động (GL-4 / GL-5)

Có hai loại dầu bánh răng khác nhau, loại được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Và một loại được sử dụng trong các ứng dụng ôtô. Dầu bôi trơn bánh răng ôtô có thể là dầu hộp số tay, dầu trục trước và trục sau trang bị vi sai, dầu trợ lực. Dầu hộp số và dầu cầu — dầu truyền động (GL-4 / GL-5) được sử dụng trong các loại phương tiện khác nhau. Bao gồm: xe hơi, xe tải, xe bus, thiết bị khai thác mỏ, xây dựng & nông nghiệp.
* Tiêu chuẩn API: GL-4

  • Được khuyến cáo cho các bộ bánh răng truyền động, thích hợp trong điều kiện khắc nghiệt trung bình. Ví dụ như các hộp số (có bộ đồng tốc) trong các xe tải thương mại, xe chở khách. Không dùng cho cầu xe chịu tải trọng nặng.
* Tiêu chuẩn API: GL-5
  • Được khuyến cáo cho các cơ cấu truyền động xe, bộ vi sai (cầu). Cho các bộ bánh răng chịu tải vừa đến chịu tải nặng và thiết bị phụ trợ.
  • Dầu tiêu chuẩn API GL-5 còn sử dụng cho các cầu bánh răng hypoid. Các bộ phận bánh răng ô tô nằm ngoài động cơ. Các bộ phận truyền động xe khác vận hành dưới những điều kiện tốc độ cao, tải trọng va đập.
  • Dầu tiêu chuẩn GL-5 có thể sử dụng cho tất cả các loại bánh răng đạt tiêu chuẩn MIL-L-2015D. (tiêu chuẩn thông số quân đội Hoa Kỳ)
 * Chức năng chính của dầu hộp số và dầu cầu
  • Bôi trơn: Tạo nên lớp màng đặc biệt trên bề mặt răng ăn khớp. Để ngăn cho các răng không tiếp xúc trực tiếp, chống kẹt và chống mài mòn.
  • Hấp thụ va đập: Giúp giảm sự va đập làm êm dịu khi các răng ăn khớp ngay cả ở áp lực cao.
  • Làm mát: Giúp giảm nhiệt độ do ma sát dưới các điều kiện sử dụng khác nhau. Như thường xuyên sang số, chạy ở tốc độ cao và chịu trọng tải cao.
Quý khách tham khảo và mua hàng tại các cửa hàng NPOIL trên toàn quốc  tại đây.

Top