1. Trang chủ
  2.  >>  Sản phẩm
  3.  >>  Các Loại Dầu Công Nghiệp Khác

Các Loại Dầu Công Nghiệp Khác

NPOIL nhà máy sản xuất dầu nhớt cung cấp hầu hết các loại dầu công nghiệp khác phổ biến hiện nay như: 

1/ Dầu truyền động 

- Sản phẩm: NP Titan-10, NP Titan-30, NP Titan-50
- Dầu truyền động NPOIL được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chọn chuyên dùng cho các hệ thống truyền động thay đổi lực, truyền động trực tiếp, thắng dầu, truyền động cuối và cầu sau các máy công trình.
- Thích hợp sử dụng cho các thiết bị, máy móc trong nghành khai thác mỏ và các máy công trình
- Cấp độ nhớt tương ứng: SAE 10, SAE 30, SAE 50.

2/ Dầu dệt kim

- Sản phẩm: NP Textile Oil-22NP Textile Oil-32
- Dầu dệt kim hay dầu dệt may được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng tốt, chuyên dùng cho các máy dệt kim có tốc độ cao, yêu cầu độ nhớt thấp. Được thêm vào các phụ gia chống oxy hóa, chống gỉ, chống ăn mòn để bảo vệ các chi tiết máy. Đặc biệt, dầu có màu trong suốt, không mùi nên sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.
- Tiêu chuẩn kĩ thuật: ISO VG 22, ISO VG 32

3/ Dầu tôi luyện

- Sản phẩm: NP Temper Oil
- Dầu tôi luyện (Metal Quenching Oil) hay còn gọi là dầu nhiệt luyện, dầu tôi luyện kim loại được sử dụng với mục đích kiểm soát nhiệt độ và làm lạnh nhanh thép hoặc kim loại khác để làm cứng, trui, hoặc một vài quy trình xử lý nhiệt khác.
- Dầu tôi kim loại được pha chế bởi dầu gốc khoáng parafin tinh chế bằng dung môi, kết hợp với các chất làm nguội gia tốc, các phụ gia cải thiện bề mặt tôi, chống oxy hóa, tăng độ bền nhiệt, ...

4/ Dầu xung điện

- Sản phẩm: NP EDM Fluid
- Dầu xung điện hay còn gọi dầu máy xung điện, dầu gia công tia lửa điện, dầu xung điện EDM được pha chế từ dầu khoáng cao cấp với độ nhớt thấp, kết hợp các phụ gia giúp gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, tạo độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ.
- Sử dụng cho các loại máy gia công tia lửa điện và phù hợp với gia công tinh, gia công thô.

5/ Dầu rãnh trượt

- Sản phẩm: NP Slide Oil-32, NP Slide Oil-46, NP Slide Oil-68.
- Dẩu rãnh trượt hay có tên gọi khác là dầu đường trượt, dầu băng trượt, dầu máng trượt được dùng để bôi trơn, bảo vệ chống mài mòn, kẹt dính bộ phận trượt của máy công cụ, máy gia công và máy CNC.
- Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cao với các phụ gia chống dính, chịu cực áp, ổn định oxy hóa, chống mài mòn, chống giật cục, ...
- Chỉ số độ nhớt tương ứng VG 32, VG 46, VG 68.

6/ Dầu tuần hoàn

- Sản phẩm: NP Vacito
- Dầu tuần hoàn được sử dụng để bôi trơn các hệ thống tuần hoàn trong công nghiệp, hệ thống thủy lực trong các máy cán, ép, máy công cụ và bôi trơn đa dụng như: bánh răng, ổ bi, bạc đạn.

7/ Dầu máy nén khí

- Sản phẩm: NP Energol RC-R VG 32, 46, 68NP Energol RC-R1 VG 32, 46, 68, 100.
- Dầu máy nén khí được dùng làm kín khe hở giữa hai trục vít của máy nén khí tạo thành buồng kín góp phần nén không khí lên áp suất cao.

8/ Dầu máy nén lạnh

- Sản phẩm: NP Roxana 68. NP Roxana 46, 68 (Synthetic). NP Roxana 46, 68 (Fully Synthetic).
- Dầu máy nén lạnh là loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho các máy nén lạnh, hệ thống cấp đông, hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp, máy làm lạnh công nghiệp.

9/ Dầu máy biến thế

- Sản phẩm: NP TranFor 22, 32.
- Dầu máy biến thế hay còn gọi là dầu cách điện, dầu biến áp là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho các máy biến thế, biến trở và máy cắt điện. Thành phần được pha chế từ dầu gốc khoáng, gốc tổng hợp chất lượng cao với các chất phụ gia nâng cao khả năng cách điện, bôi trơn, chống oxy hóa, làm sạch.

10/ Dầu tách khuôn

- Sản phẩm: NP Coat Oil.
- Dầu tách khuôn chuyên dùng để bôi trơn và làm mát khuôn trong quá trình đúc cao su, nhựa, kim loại hay bê tông. Giúp cho  khuôn tách khỏi phôi một cách êm nhẹ, dễ dàng, không làm biến dạng khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, không gây ăn mòn khuôn đúc.

11/ Dầu chống gỉ

- Sản phẩm: NP Rust Oil
- Dầu chống gỉ có tác dụng chính là ngăn chặn sự ảnh hưởng, oxy hóa, ăn mòn của các yếu tố môi trường lên các chi tiết máy và bề mặt gia công và các sản phẩm sau gia công.

12/ Dầu trục chính

- Sản phẩm: Spindle Oil
- Dầu trục chính ( Spindle Oil ) hay còn gọi là dầu ổ trục, dầu bôi trơn trục chính là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng có độ nhớt thấp dùng để bôi trơn trục chính máy CNC. Ngoài ra, hệ phu gia đa chức được thêm vào giúp dầu có thêm những tính năng ưu việt khác như: làm mát, chống mài mòn, chống tạo bọt, giúp máy CNC hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

 

Trang
Top