1. Trang chủ
  2.  >>  Về chúng tôi

NPOIL LUBRICANTS

TỐI ƯU HÓA SỨC MẠNH ĐỘNG CƠ CỦA BẠN
 


CÔNG TY NPOIL

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dầu nhờn “made in Vietnam”. Chúng tôi đang cố gắng hết sức mình vì một tương lai không xa, khi mà thương hiệu Việt có thể khẳng định vị thế của mình trước những đối thủ cạnh tranh nước ngoài.


NỖ LỰC

Được thành lập từ 2009, những năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu. Dưới sức ép cạnh tranh, NPOIL ngày một trưởng thành, gầy dựng được tên tuổi của chính mình trong ngành dầu nhớt đã từng là độc quyền của những “đại gia” nước ngoài.


KHÁCH HÀNG

Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn lắng nghe những phản hồi từ thị trường, kịp thời đổi mới sản phẩm, chính sách đảm bảo tính cạnh tranh.
 

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

NPOIL là nhãn hiệu dầu nhớt được ra đời từ đầu năm 2009 tại Việt Nam, năm 2010 chính thức được xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Năm 2012, NPOIL được xây dựng thành công ty cổ phần NPOIL, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Hóa dầu, bao gồm: dầu nhớt, dầu gốc, nhựa đường, dung môi, xăng dầu,…

Nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam ngày một chất lượng, công ty đã đầu tư nhà máy Hóa Dầu, với diện tích nhà máy hơn 5.000 m2, công suất thiết kế 15 triệu lít/năm được xây dựng trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Mỹ.

Nguyên liệu dầu gốc và phụ gia 100%

Nguyên liệu dầu gốc và phụ gia 100% được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trong khu vực Úc, Singapore, Trung Đông, Mỹ, Nga,… sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

 

NPOIL luôn luôn đổi mới chất lượng sản phẩm

NPOIL luôn luôn đổi mới, điều chỉnh chính sách, không ngừng cải tiến liên tục để phát triển tối ưu nhất dịch vụ, chất lượng,… nhằm đưa NPOIL trở thành nhãn hàng dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam.
 

cong ty dau nhot npoil
 

Chia sẻ NPOIL

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng phát triển cho chính bản thân mình, cho những hoạch định dài hạn và cho vị thế của thương hiệu Việt. Mỗi ngày, những sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.

Cảm ơn, vì đã luôn tin dùng NPOIL.
 

Công nghệ REMETALL

Remetall là tên gọi tắt của Remetalization – nghĩa là phục hồi kim loại siêu nhỏ được hòa tan trong một dung môi lỏng đặc biệt, tạo ra các hạt hoạt động có kích thước vô cùng bé, khoảng 0,1um. Khi tương tác, chúng được bao bọc bởi một lớp hữu cơ giải phóng các hạt kim loại siêu nhỏ như Cu, Ag, Sn,… sẽ lắng đọng và lấp đầy những bề mặt khuyết của động cơ, trả lại kích thước ban đầu cho chi tiết và triệt tiêu độ mòn bề mặt.
 

Công nghệ Xanh

NPOIL đã cố gắng giảm chất thải ô nhiễm cục bộ từ các hoạt động của chúng tối. Điều này đòi hỏi phạm vi đầu tư rộng lớn để nâng cấp các cơ sở, lắp đặt thiết bị chuyên ngành sạch hơn và công nghệ thu giữ sulphur dioxide.
 

Giải thưởng

TOP 50 NHÃN HIỆU CẠNH TRANH 2011

Giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2011” do Viện sở hữu Trí tuệ, Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặngDOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014″ do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng
 

Giải thưởng

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” do Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế phối hợp cùng Báo Người Tiêu Dùng trao tặngNGÔI SAO KINH DOANH ĐẤT VIỆT

Giải thưởng “Ngôi sao kinh doanh đất Việt năm 2015” do Câu lạc bộ Doanh Nhân đất Việt trao tặng
 
Cùng với việc trẻ hóa nguồn nhân lực NPOIL đã đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý, kĩ thuật và bán hàng tự tin, năng động có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực, trên phạm vi toàn quốc. Với hệ thống phân phối khắp cả nước, dầu nhớt thương hiệu NPOIL của công ty đã được nhiều người tiêu dùng biết đến, tin và sử dụng,…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chất lượng tin cậy – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hàng đầu”.
Họat động tài trợ của NPOIL

Vinh hạnh khi được ban tổ chức Next Media và liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF chọn là đơn vị độc quyền đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Dầu nhớt NPoil cũng rất mong sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan vòng loại World Cup 2022.
NPoil hân hạnh đồng tài trợ giải đấu U18 ĐôngNam Á - 2019 - Giải đấu qui tụ nhiều đội tuyển U18 mạnh trong khu vực.Npoil Đồng Hành Tài Trợ Cùng Chương Trình Chung Kết Cuộc Thi Hoa Hậu Miss World Việt Nam 2019


NPOIL - GIẢI THƯỞNG

Chứng Nhận Sản Phẩm

Quý khách hàng có thể click vào để xem các kiểm định về chất lượng Dầu Nhớt NPOIL & Petrolub

Sản phẩm